สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา


ประตู หน้าต่าง ไวนิล

 

 

ประตูหน้าต่าง ไวนิล HEVTA 

                           ไวนิล (Vinyl)  คือ โพลิเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่ง  มีชื่ออย่างเป็นทางการ คือ Unplasticised Polyvinyl Chloride  สกัดได้จากน้ำทะเล และขบวนการผลิตปิโตรเคมีภัณฑ์เป็นโพลิเมอร์พื้นฐานทีมีคุณสมบัติพิเศษกว่าโพลิเมอร์ หรือพลาสติกทั่วไป มีความแข็งแรงสูง ไม่ลามไฟ ทนทานต่อสภาวะแวดล้อม สะอาดไม่เป็นพิษ และสามารถแปรรูปเป็นสินค้าต่าง ๆ ได้หลากหลาย จึงเป็นที่นิยมในการผลิตเครื่องอุปโภคบริโภค  อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้งชิ้นส่วนยานพาหนะต่าง ๆ สำหรับในอุตสาหกรรม การก่อสร้างได้นำไวนิลมาใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ ประตู หน้าต่าง จนเป็นที่นิยมในแถบยุโรปและอเมริกายาวนานกว่า 60 ปี 

  

 

                      HEVTA ประตู หน้าต่าง uPVC มุ้งลวด รั้วบ้าน ไม้ระแนง กันสาด ประตูกระจก ระบบ German รับติดตั้ง ประตู หน้าต่าง ทั่วประเทศ กันเสียง กันนํ้า กันความร้อน ทำสี ดัดโค้ง เช่น บานเฟี้ยม บานเลื่อน ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน บานสวิง หน้าต่างบานกระทุ้ง บานเลื่อน มุ้งลวด มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ รั้วบ้าน กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต ระแนง ไม้ระแนง สกายไลท์ skylight Glass house กระจก สวยๆ โพลีคาร์บอเนต หลังคา หลังคากระจก หลังคาใส ระแนง รั้ว รั้วสนาม รั้วสวน รั้วสำเร็จรูป HEVTA ขาย ประตู หน้าต่าง สามารถ เช็ค ราคา ขาย รับ ติดตั้ง ประตู หน้าต่าง ได้ ส่วนการออกแบบ ประตู หน้าต่าง upvc สามารถใช้ได้ ทั้งระบบล็อคแบบจุดเดียว และระบบ ล็อคหลายจุด ประตู หน้าต่าง upvc ยูพีวีซี สามารถสร้างบานเปิดได้ใหญ่กว่า 3 เมตร และยังออกแบบสำหรับคอนโดมิเนียมที่หรูหรา เราพิจารณาถึงการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสำหรับการเปิด ปิด ด้วยความปลอยภัยที่สูง ระบบ ล็อคหลายจุด ออกแบบโดย วิวแลนน์ อุปกรณ์ใช้วัสดุทำจาก เหล็กการ์วาไนซ์ และสแตนเลส ซึ่งความแข็งแรงสูง ไม่ขึ้นสนิมง่าย รูปแบบของ ประตู หน้าต่าง upvc ออกแบบให้มีความโค้งมนที่ขอบเพื่อให้มีความสง่างาม และปลอดภัยในการใช้งาน เราออกแบบ ประตู หน้าต่าง upvc โดยใช้การเชื่อมแบบหลอมละลายให้เชื่อมติดกันทั้งภายใน และภายนอกของโครงสร้างระบบ ประตู หน้าต่าง upvc ซึ่งจะทำให้รอยเชื่อมต่อต่างๆ สามารถป้องกันเสียงรบกวน และการรั่วซึมของน้ำฝนได้ สามารถเลือกใช้กระจกได้ ความหนาที่หลากหลาย เช่น ประตูกระจก กระจกแกะลาย กระจกสี กระจกลามิเนต กระจกแทมเปอร์ กระจกนิรภัย กันความร้อน กันเสียง กระจก 2 ชั้น skylight สกายไลท์ Glass house ผนังกระจก ราคา ขาย ประตู หน้าต่าง uPVC ใช้ทดแทน ประตูไม้ ประตูอลูมิเนียม หน้าต่างไม้ หน้าต่างอลูมิเนียม

         บานเปิด เป็นระบบที่ออกแบบสำหรับ ประตู หน้าต่าง upvc บานเปิด ตัวอย่างเช่น บานเปิดออกนอก, บานเปิดเข้าใน, บานกระทุ้ง(บานเปิดล่าง), บานเปิดบน, บานเปิดข้าง, ประตู บานสวิง และ ประตู บานเฟี้ยม เป็นต้น ระบบ ประตู หน้าต่าง ประเภทนี้สามารถเปิดได้เต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยไม่มีบังใบ หรือเสากลางให้รบกวนสายตา ระบบประตู หน้าต่าง บานเปิดโดยส่วนใหญ่จะออกแบบมาใช้กับชั้นสองซึ่งไม่มีทางเดินด้านนอก เมื่อเปิดออกจะไม่กีดขวางทางเดิน ระบบประตู หน้าต่าง บานเปิด ออกแบบมาให้เหมาะกับบานพับ 4บาร์ ซึ่งสามารถใช้เปิดได้กว้างมากถึง 90 องศา และทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดผนังกระจกด้านนอกอาคาร ระบบประตู หน้าต่าง บานเปิดนี้ คุณสามารถดูแลรักษา และทำความสะอาดได้เองแบบสบายๆ ทั้งที่ติดบนชั้นสอง หรืออาคารสูงก็ตาม 

          บานเลื่อน เป็น ประตู หน้าต่าง upvc บานเลื่อน ซึ่งมีอยู่หลายแบบดังนี้เช่น ประตู หน้าต่าง บานเลื่อนสลับ, บานเลื่อน บานแขวน, บานเลื่อนสามราง, บานเลื่อนสองบาน, บานเลื่อนสามบาน, บานเลื่อนสี่บาน, และบานเลื่อนหกบาน เป็นต้น ประตู หน้าต่าง บานเลื่อนนี้ สามารถเลื่อนได้ง่ายไม่ติดขัดในการเลื่อน และมีระบบล็อกที่แน่นหนาปลอดภัย ลูกล้อที่ใช้ได้รับการออกแบบมาพิเศษให้รับน้ำหนักได้มาก และมีความเสียดทานต่ำ ระบบประตู หน้าต่าง บานเลื่อนสามารถเปิดได้แค่ ครึ่งหนึ่งของช่องเปิด จะเหมาะสำหรับช่องเปิด ประตู หน้าต่าง ที่ใหญ่ และไม่เกะกะ หรือกีดขวางทางเดิน เมื่อเปิดออกจึง เหมาะกับการเปิดช่องทางตามทางเดินต่างๆ รอบตัวบ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสูง  

คุณสมบัติพิเศษและความแตกต่าง ไวนิล  อลูมิเนียม และไม้

1.มาตราฐานสินค้า    : ไวนิล มีมาตราฐานการผลิตและประกอบ มากว่า อลูมิเนียม และไม้

2.โครงสร้างภายในและความแข็งแรง  : ภายในวงกบ บาน ของ ไวนิล  มีการเสริมเหล็กที่ไม่เป็นสนิม  อลูมิเนียมเป็นรูโพร่ง

3.การป้องกั้นการรั่วซึมของน้ำ : ไวนิล  มีการประกอบด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยการเชื่อมรอยต่อทั้งหมดด้วยเครื่องจักร  อลูมิเนียมใช้การเชื่อมรอยต่อโดยการใช้ สกรูลูกยิงดีเบส เป้นตัวยึด  ไม้ใช้ตะปูเป็นการต่อเข้ามุม

4.การป้องการเสียงภายนอก : ไวนิล มีการออกแบบโครงสร้างภายในวงกบ กรอบบาน ให้มีฉนวนกันเสียงหลายชั้น อลูมิเนียมไม่มีฉนวนกั้นเสียง

5.ออกแบบให้รับกับสถาปัตยกรรมไทย : ไวนิล  ด้วยการออกแบบวงกบ และความหนาของผนังในเหมาะสมกับผนังบ้านทั่วไป

6.การติดตั้ง : ไวนิล  มีระบบการตวรจสอบการติดตั้ง การผลิต ทุกขั้นตอนจากวศิวกรประจำโรงงาน อลูมิเนียมไม่มี

7.ระบบการล็อคและความปลอดภัย : ไวนิล ออกแบบสามารถใช้การล็อคได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งล็อคแบบ 2 จุด อลูมิเนียมไม่มี

 

 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากโรงงานผู้ผลิต ประตู หน้าต่างไวนิล  Email:  aphai2010@gmail.com

 หรือ 081-4963321  คุณอภัย  ชาภิรมย์  ผจก.โรงงาน